Cadillac đang có những mẫu xe nào tại thị trường Việt Nam?

0
CHIA SẺ
34
LƯỢT XEM

Có thể bạn sẽ thích

Những mẫu xe của Cadillac được biết đến là sự tượng trưng cho quyền lực và giàu có. Dù chưa có được doanh số tốt tại Việt Nam nhưng Cadillac vẫn là một cái tên mà khi nhắc đến ai cũng phải “rùng mình”

Cadillac Escalade

Năm 1999, Cadillac Escalade lần đầu tiên ra mắt người tiêu dùng và nhanh chóng trở thành biểu tượng cho những mẫu SUV hạng sang cỡ lớn (full-size luxury SUV) của Mỹ.

Cadillac Escalade hiện nay là thế hệ thứ 5 được giới thiệu vào tháng 02/2020 với nhiều sự đột phá mới. Tại thị trường Mỹ, Escalade có 2 phiên bản trục cơ sở, gồm: trục cơ sở tiêu chuẩn và trục cơ sở kéo dài hay còn gọi là Escalade ESV.

xe cadillac escalade 2021 6

Khi về Việt Nam, Cadillac Escalade chưa có đơn vị phân phối chính hãng mà chỉ được nhập khẩu tư nhân nhằm thỏa mãn nhu cầu của nhóm khách hàng ưa chuộng mẫu xe SUV hạng sang cỡ lớn, đẳng cấp, tiện nghi. Và sản phẩm được đưa về chủ yếu là phiên bản trục kéo dài ESV.

Do là xe nhập khẩu nên giá xe Cadillac Escalade sẽ không có mức niêm yết cụ thể, nó tùy thuộc vào đơn vị nhập khẩu cũng như gói trang bị mà khách hàng lựa chọn, dao động trong khoảng từ 8 – 10 tỷ đồng.

Đối thủ của Cadillac Escalade hiện nay có thể kể đến như BMW X7, Lincoln Navigator, Lexus LX570, Mercedes GLS Class, Range Rover…

Giá xe Cadillac Escalade sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị nhập khẩu cũng như thời điểm cụ thể mà khách khách lựa chọn mua xe.

Cadillac CT6

Mẫu xe Cadillac CT6 đánh dấu sự trở lại của Cadillac ở phân khúc sedan hạng cao cấp. Đây là mẫu xe sở hữu nhiều tính năng, mẫu mã cách thiết kế sang trọng. Cadillac CT6 chính là đối thủ của BMW serie 7 động cơ 3 lít. Là mẫu xe dùng V6 turbin tăng áp với công suất 400 mã lực.

cadillac ct6

Hiện tại, Cadillac CT6 đang có 2 phiên bản động cơ là 2.0L và 3.6L. Là dòng xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp. Xe có màu sắc đẹp, thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế. Ở Việt Nam Cadillac CT6 có giá khoảng trên 5 tỷ đồng. Đây là con số không hề nhỏ chút nào. Tuy nhiên, ở Mỹ Cadillac CT6 lại có giá khá rẻ chỉ ngang Toyota Camry ở Việt Nam. Cụ thể tại Mỹ, giá xe Cadillac CT6 tại Mỹ từ 54,790 USD (~1.269 Tỷ VNĐ) đến 76,090 USD (~1.763 Tỷ VNĐ).

Có thể bạn sẽ thích bài viết này

Có thể bạn sẽ thích